4 món đồ handmade trang trí bàn học siêu dễ thương

do handmade trang tri ban hoc3
Rate this post

Đồ handmade trang trí bàn học là gì ?

Đồ handmade chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Thuật ngữ handmade dùng để chỉ các sản phẩm được làm thủ công bằng tay qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, khéo léo để tạo nên sản phẩm ưng ý.

Những nguyên liệu thô có sẵn hay các nguyên liệu tái chế như bìa giấy cứng, gỗ, hộp sữa, que kem, các loại sợi, chai lọ, vải vụn… đều có thể tận dụng để làm đồ handmade trang trí bàn học. Để có được những món đồ trang trí ưng ý cho không gian học tập thì bạn cần phải vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình một cách nhanh nhạy.

Lợi ích khi sử dụng đồ handmade trang trí bàn học

Tự tay làm đồ handmade cũng chính là một cách để thể hiện sở thích, tính cách của bản thân. Và việc làm đồ handmade cũng phần nào giúp tái chế các chất liệu thừa trong môi trường, vừa có những món đồ xinh xắn, điều này quả là việc rất có lợi.

Gợi ý 4 món đồ handmade trang trí bàn học siêu dễ thương

Lọ đựng bút Handmade trang trí bàn học

Trên bàn làm việc hay bàn học của mọi người chắc hẳn sẽ không thể thiếu ống đựng bút. Để làm đẹp cho góc bàn nơi học tập/làm việc, bạn có thể suy nghĩ đến việc chế một ống đựng bút handmade của riêng mình. Bạn hãy lên ý tưởng và tận dụng từ đa dạng vật liệu như hộp sữa. Tùy vào cách trang trí mà bạn có thể tạo ra một món đồ handmade với phong cách thật khác biệt. Có thể là cá tính, mạnh mẽ hoặc là ngọt ngào, dễ thương,…

 

Lọ đựng bút Handmade trang trí bàn học
Lọ đựng bút Hanmade trang trí bàn học

Thời khóa biểu Handmade trang trí bàn học bằng bìa cứng

Ai trong số chúng ta chắc hẳn cũng biết đến và từng sử dụng qua thời khoá biểu từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Thời gian biểu học tập ngoài là một lịch trình các hoạt động trong ngày cho phép bạn kiểm soát quỹ thời gian trong ngày của mình một cách hiệu quả nhất mà còn là ý tưởng trang trí phòng học đẹp mắt. Một khi bạn kiểm soát được thời gian trong ngày, bạn có đủ thời gian để thực hiện thêm những việc mà bạn yêu thích trong thời gian rảnh cũng như làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Thời khóa biểu là thứ không thể thiếu trong mỗi góc học tập. Đối với thời khóa biểu rất đơn giản. Bạn có thể làm bằng bìa cứng hoặc ván gỗ, sau đó viết và vẽ thêm các họa tiết để trông đẹp và cuốn mắt hơn.

 

Thời khóa biểu Handmade trang trí bàn học bằng bìa cứng
Thời khóa biểu Handmade trang trí bàn học bằng bìa cứng

Khay đựng đồ Handmade trang trí bàn học

Mẫu khay đựng đồ Handmade trang trí bàn học bằng giấy cũng rất xinh xắn và sáng tạo. Cắt các mảnh bìa cứng và ghép lại thành hộc tủ như hình trên. Hãy khuyến kích con bạn sử dụng thêm các loại giấy màu, nút áo để thiết kế thêm phần sinh động.

 

Khay đựng đồ Handmade trang trí bàn học
Khay đựng đồ Handmade trang trí bàn học

Chậu cây để bàn

Chậu cây để bàn giúp không gian học trong xanh và thanh lọc không khí: Việc hấp thụ các khí CO2 phân tử kim loại nặng và giữa chúng ở bên trong thân thải ra khí O2 tạo độ ẩm trong môi trường trong lành thân thiện sẽ giúp bạn thấy cảm thấy thoải mái tự chỉnh trong suốt thời gian học tập.

 

Chậu cây để bàn
Chậu cây để bàn

Đồ handmade là những món đồ vô cùng xinh xắn và dễ thương, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra những món đồ dành riêng cho mình mà không lo phải “đụng hàng” với bất kỳ mẫu trang trí nào. Với những ý tưởng cũng như các vấn đề mà Hommy Decor nói trên đây về cách làm đồ handmade trang trí bàn học, hy vọng rằng sẽ phần nào giúp bạn có thêm hứng thú để decor không gian học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *